Tổng cộng: £0.00
Tổng cộng: £0.00

Phụ kiện cáp thép là một những sản phẩm có tầm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, đóng vai trò đặc biệt quan trọng giống như dây cáp thép tại mỗi công trình xây dựng. Việc tìm kiếm nhà cung cấp phụ kiện thì khá dể dàng do nhu cầu của xã hội ngày nay, nhiều đơn vị cáp thép đã ra đời, việc khó chính là làm sao để lựa chọn chính xác đơn vị cáp thép uy tín, chất lượng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị cáp thép xây dựng Công ty TNHH TM DV H.N.Q, nhà cung cấp cáp thép nổi tiếng tại HCM.

 

Phụ kiện cáp thép có nhiều loại với mẫu mã, chủng loại khác nhau

 

Vai trò quan trọng của phụ kiện cáp thép

Phụ kiện cáp thép là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống đặc biệt là trong xây dựng, nó đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc hoàn thiện các công trình xây dựng. Hỗ trợ nhiều trong quá trình sử dụng cáp thép. Có nhiều tác dụng trong việc tạo độ vững chắc, an toàn và đem lại rất nhiều hiệu quả. Điển hình như một số loại phụ kiện nổi bật dưới đây:

-Mã ní: phụ kiện cáp thép được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại với nguyên liệu chủ yếu là từ thép cacbon. Được xử lí mạ kẽm, mạ núng bề mặt bên ngoài.

-Tăng đơ cáp thép: phụ kiện cáp thép được sử dụng trong mục đích điều chỉnh sức căng, lực căng của sợi cáp bởi nó có độ cứng và độ bền chắc cao.

Ngoài ra còn rất nhiều phụ kiện cần thiết khác như: sling cáp thép, ốc xiết cáp,…

H.N.Q chuyên cung cấp các loại ma ní chất lượng cao

Tại sao nên lựa chọn HNQ?

Công ty H.N.Q được đánh giá là địa chỉ cung cấp cáp thép và phụ kiện cáp thép có giá cả cạnh tranh, luôn hướng tới quyền lợi và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có xuất từ chủ yếu từ các nhà sản xuất các nước: Hàn Quốc, Trung Quốc, Liên xô,…, có đầy đủ chứng từ CO, CQ kẻm theo giá cực kì hấp dẫn.

Khi mua phụ kiện cáp thép tại công ty TNHH TM DV H.N.Q, quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phụ vụ nhiệt tình, làm thỏa mãn nhu cầu mua hàng của quý khách với giá cả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp miễn phí những thắc mắc của bạn.

 

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X