Tổng cộng: £0.00
Tổng cộng: £0.00

Sling cáp thép không còn xa lạ đối với các dự án xây dựng lớn nhỏ hay các khu sản xuất tại các nhà xưởng, kho chứa hàng.  là loại sản phẩm thực hiện nhiệm vụ vô cùng rất quan trọng, tạo mối liên kết giữa các kiện hàng giúp con người xóa bỏ được nỗi lo tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa được thực hiện bởi các máy móc nâng hạ không giống nhau.

Những điều cần chú ý đối với sling cáp thép

Những điều cần chú ý đối với sling dây cáp thép

Tầm cực kỳ quan trọng của cáp thép chắc hẳn ai cũng biết. tuy nhiên làm thế nào để gia công sling cáp thép hay những điều gì cần lưu ý đối với máy móc này, công ty sẽ giúp bạn nắm vững vấn đề đó ngay sau đây.

Tiêu chí cần quan tâm khi sản xuất sling cáp thép

Một sling cáp thép đạt tiêu chuẩn khi  đáp ứng được các tiêu chí nhà sản xuất đưa ra đồng thời phù hợp hơn với máy móc, điều kiện dự án của bạn.

bây giờ trên thị trường có đa dạng các loại dây cáp thép khác nhau. Theo đó bạn có thể tìm được máy móc như 6X36+FC, 6X37+FC, 6X36+IWRC, 6X37+IWRC, và các loại cáp chống xoắn như 19×7 và 35×7…

Tiêu chí cần quan tâm khi sản xuất sling cáp thép

Tiêu chí cần quan tâm khi sản xuất sling cáp thép

Bên cạnh đó chọn dây cáp thép bạn cần quan tâm đến đường kính sợi cáp, chiều dài sau khi bấm chì của sợi cáp. Khi sản xuất cần lưu ý đến kiểu cách bấm chì, trong đó có bấm chì mắt cứng, hoặc bấm chì mắt mềm hay sling cáp thép xây dựng một chân hay sling dây cáp thép nhiều chân.

Khi sản xuất cần lưu ý đến các phụ kiện nâng hạ đi kèm như vòng xuyến, móc cẩu hay ma ní.

Gia công bấm chì cáp théo cần có trải qua quy trình nào?

Khi thi công sling cáp thép lúc đầu bạn cần cắt sợi cáp ra khỏi lu gỗ. tiếp theo đó cần uốn hai đầu sợi cáo lại thành vòng khuyên. Đường kính của vòng được thiết kế theo yêu cầu của bạn. tiếp đến bạn cần ghép giữa hai sợi cáp song song với nhau đưa vào máy bấm chì. Máy có tác dụng dập một lớp chì theo tiêu chuẩn đặt ra trước đó. chúng sản xuất ra bề dày và bề rộng hợp lý nhất với từng đường kính của sợi cáp tránh hoàn toàn được hiện tượng rạn nứt hay đứt gãy.

Khi sản xuất sling cáp thép xây dựng, bạn cần lưu ý đến các phụ kiện đi kèm như móc cẩu, vòng xuyến. Bạn cần gắn vào trước khi bấm chì hay tháo gỡ sau khi bấm chì.

quy trình sản xuất sling cáp thép xây dựng kể trên đã giúp bạn nhận ra được sự hiện đại bảo đảm chất lượng cao của máy móc này. Bạn cần lưu ý được những tiêu chí trên để nắm bắt được đâu là loại sản phẩm đạt chất lượng.

Nếu muốn có được sản phẩm bảo đảm an toàn chất lượng cao, bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X