Tổng cộng: £0.00
Tổng cộng: £0.00

Khi nhắc đến máy tời điện và cáp thép tời có lẽ đông người cho rằng công dụng của 2 sản phẩm này là giống nhau vì cả 2 loại sản phẩm đều được ứng dụng trong công nghiệp và có vai trò rất quan trọng. Để giúp bạn biết rõ hơn về 2 sản phẩm này thì cáp thép xây dựng H.N.Q sẽ giúp bạn so sánh máy tời điện và cáp thép tời ngay sau đây.

phân biệt công dụng của cáp thép xây dựng tời và máy tời điện

Máy tời là gì?

➣ Máy tời là bộ phận chính và quan trọng của máy nâng hạ. Máy tời điện được quấn tang quay có dây quấn và được dùng để nâng vật nặng rất hiệu quả. Trong công nghiệp nâng hạ thì máy tời điện đã trợ giúp hoàn thành công việc rất tốt.

➣ cấu tạo của máy tời điện sẽ bao gồm: xích, móc, ly hợp, tang trống, cáp, bộ li hợp, moter, phanh hãm. Một đặc tính của máy tời điện đó là sử dụng làm kéo vật theo phương ngang, hoặc sử dụng trong động cơ của thang máy xây dựng.

➣ Máy tời điện có nhiều cách phân loại khác theo nhiều tiêu chí khác biệt. Bạn có thể nhận biết theo một số tiêu chí sau đây:

● Máy tời quay máy và máy tời quay tay là phân loại theo dẫn động

● Máy tời điện, máy tời thủy lực, máy tời cơ khí là phân loại theo nguồn động lực.

● Máy tời loại 1 và máy tời loại nhiều tang đây là phân loại theo số tang

● Máy tời đảo chiều hay máy tời một tốc đây là xếp loại theo tốc độ

Xem thêm tin khá: Cách chọn dây cáp thép sử dụng trong các máy móc mang vật (máy nâng)

 

cáp thép tời là sản phẩm như thế nào?

❖ Khác với máy tời điện, cáp thép xây dựng tời là một loại dây cáp được cơ cấu từ những sợi thép có độ bền rất cao. Độ dày của cáp théo tời có thể đạt từ 0,2mm – 5mm tùy vào từng loại cáp.

❖ cáp thép tời được tráng một lớp kẽm bên ngoài có khả năng chống rỉ sétđảm bảo sự bền bỉ trong quá trình sử dụngcáp thép thì được phân chia thành 2 loại: dây cáp thép có lõi và cáp thép xây dựng không lõi.

❖ Về ứng dụng, thì cáp thép tời thường là những dòng cáp cẩu chịu lực. Đây là chi tiết khá quan trọng, được lắp đặt làm dây cáp tải chủ trong hầu hết trong các loại máy, trong đó có máy tời, máy palang điện hoặc máy palang cáp. Bên cạnh đó cáp thép xây dựng tời cũng sử dụng làm neo giữ cột điện, làm nhịp cầu dây văng hoặc cần trục….

❖ Với những thông tin trên về sự khác biệt giữa cáp thép tời và máy tời điện chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về 2 loại sản phẩm này. công ty hi vọng bạn đã nhận biết được công dụng của cáp thép tời và máy tời điện.

Mua cáp thép tời chất lượng, giá rẻ ở đâu?

✫ Nếu bạn đang có nhu cầu dùng làm cáp thép tời hoặc máy móc cáp thép xây dựng bảo đảm chất lượng và giá thành hợp lý thì hãy đến ngay với cáp thép xây dựng H.N.Q, để có chọn lựa hoàn hảo dành cho mình.

✫ Các loại sản phẩm về cáp thép trên thị trường có giá thành khá cao. Tuy nhiên, chọn lựa được đơn vị uy tín trong ngành sẽ bảo đảm cho bạn không bị thêm các khoản phí không đáng có.

Còn chờ gì nữa, nhu cầu dùng làm cáp thép xây dựng của bạn là gì? Bạn mong muốn dùng làm loại sản phẩm như thế nào? Hãy liên hệ ngay với công ty, để có được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất.

chúng tôi TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X