Tổng cộng: £0.00
Tổng cộng: £0.00

Sở hữu đội ngũ chắc kiến thức, giàu kinh nghiệm với hàng chục năm cung ứng cáp thép xây dựng cho thị trường, nhà cung cấp công ty không ngừng học tập đúc rút kinh nghiệm giúp quý khách hàng có được những loại sản phẩm cáp thép cẩu hàng tốt nhất.

bây giờ khi nhắc tới cáp thép cẩu hàng hẳn không ai còn cảm thấy lạ lẫm. Bởi nói là sản phẩm thường thấy trong các thiết bị cẩu hàng. bởi vậy loại sản phẩm này hội tụ được những ẩn số nào hẳn không ai nắm chắc. Nếu muốn nắm bắt được các thông tin liên quan đến máy móc này, bạn có thể cùng công ty tìm hiểu ngay sau đây.

Điểm danh những đặc tính cần chú ý của cáp thép cẩu hàng

Điểm danh những đặc điểm cần lưu ý của dây cáp thép cẩu hàng

cáp thép xây dựng chuyên dùng cho các máy mócmáy móc cẩu hàng là loại cáp có nhiều quy cách không giống nhau đáp ứng được độ bền cùng khả năng chịu lực cao, chuyên được sử dụng làm trong các dây tải trọng cho xe cẩu phục vụ các làm việc nâng hạ hay xếp dỡ hàng hóa. loại sản phẩm này có phong phú kích thước khác nhau. Theo đó tùy thuộc vào tải trọng của hàng hóa bạn mới quyết định được nên chọn loại sản phẩm nào hợp lý.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại loại sản phẩm cáp thép xây dựng cẩu hàng không giống nhau. Bạn có thể điểm qua được một số loại cáp thông dụng ngay sau đây.

  • Cáp chống xoắn 19×7

sản phẩm này có tác dụng chống xoắn, chống xoay tốt nhất trong các cơ cấu nâng hạ không giống nhauchúng đáp ứng được tất cả các mong muốn về nhu cầu vận chuyểnbốc xếp hàng hóa hay trong các làm việc khác như làm cáp treo, cáp cẩu

  • Cáp chống xoắn 35×7+IWRC

loại sản phẩm này có đặc tính chống bào mòn dù công việc trong bất cứ mặt ngoài nào, thời tiết khắc nghiệt ra sao. Vì vậy  bảo đảm được độ bền cao, với quang thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục năm. Bên cạnh đó sức chịu lực của máy móc này lớn hơn rất nhiều loại so với các dòng cáp thông thường khác, mang đến sự ổn định trong cấu trúc.

Cáp thép chuyên dùng cho các thiết bị, máy móc cẩu hàng

cáp thép chuyên dùng cho các máy mócthiết bị cẩu hàng

  • Cáp mạ kẽm 6×36

Cáp mạ kẽm loại này là vật liệu xây dựng được sử dụng làm nhiều trong các ngành kỹ thuật.  sử dụng để cáp cẩu, hay phục vụ neo tàu, kéo giàn khoan. sản phẩm này có tính đàn hồi cao, chống nổ sợi hiệu suấtchúng tránh được hiện tượng đứt gãy sợi cáp trong quá trình ứng dụng.

  • Cáp cứng viễn thông 1×19

dây cáp thép loại này chuyên được sử dụng làm riêng trong chằng kéo các trạm thu sóng viễn thông.  bao gồm 19 sợi cáp xoắn lại với nhau theo cấu trúc đặc biệt. Chính sự bền chặt này đã giúp cho thiết bị này có một lực vô cùng lớn với tải trọng chịu đựng được trên 12 tấn.

Nếu quý khách muốn có được một sản phẩm cáp thép chất lượng cao, bạn vui lòng liên hệ ngay với đơn vị công ty để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X