Tổng cộng: £0.00
Tổng cộng: £0.00

Dây cáp thép lõi đay.

Ngày nay, trong lĩnh vực thi công xây dựng, dây cáp thép nói chung và cáp thép lõi đay đã dần được sử dụng rộng rãi hơn. Nó được sử dụng thay thế hoàn toàn cho các loại dây thừng, dây kẽm, dây sắt… Vì chúng thể hiện những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về lực chịu tải, độ bền chắc, độ mềm dẻo, đa dạng chủng loại và kích cỡ,…

cap-cau-6x36-loi-bo1
Cáp cẩu 6×36

Đặc tính của cáp thép lõi đay.

Cáp thép lõi đay hay còn gọi lõi bố khác với cáp lõi thép ở chính cấu tạo bên trong. Dòng cáp này thuộc dòng cáp cẩu. Chúng có lõi được làm từ xơ thực vật hay xơ tổng hợp. Do đó, sợi cáp có độ mềm dẻo vượt trội, dễ uốn cong và khả năng bám tang cáp, puly khá cao, giúp người dùng linh hoạt hơn trong sử dụng.

cap-cau-6x36-loi-bo-ma-dau

Xuất xứ chủ yếu của cáp lõi đay.

Sản phẩm có xuất xứ từ các quốc gia: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… và được phân phối trực tiếp tại Việt Nam bởi công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q – doanh nghiệp chuyên kinh doanh các mặt hàng cáp thép nhập khẩu dùng trong thi công xây dựng, cảng biển… nói chung.

cap-cau-Han-Quoc1
Cáp cẩu có xuất xứ từ Hàn Quốc
Đại diện tiêu biểu nhất cho dòng cáp thép lõi đay là cáp 6×36+FC. Sản phẩm có độ đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn so với cáp lõi thép. Sản phẩm được ứng dụng cho lĩnh vực cầu treo, neo cảng biển… Điểm đặc biệt của dòng cáp này là có lõi bên trong là sợi thừng hay sợi tổng hợp tẩm dầu. Vì vậy, sản phẩm có độ mềm dẻo và linh hoạt cao nhưng mức chịu lực vẫn được giữ nguyên.

cac-loai-cap-cau

Cáp thép lõi đay 6×36 có cấu tạo gồm 6 tao, mỗi tao gồm 36 sợi cáp xoắn lại với nhau tạo nên một cấu trúc hoàn chỉnh bền chắc giúp chống nổ sợi, chống hao mòn trong quá trình thi công xây dựng. Sản phẩm được ứng dụng chung trong làm cáp cẩu, chùm cáp cẩu, cáp kéo neo tàu, cáp kéo trong giàn khoan và trong các ngành kĩ thuật, khai thác khoáng sản…

Để chọn được dòng cáp thép lõi đay phù hợp với mục đích sử dụng thì người dùng luôn phải xem xét các thông số kĩ thuật và khả năng chịu tải của chúng để cân nhắc giải pháp tối ưu nhất, vừa đem lại hiệu quả cao cho công việc, vừa tiết kiệm chi phí.

Mọi nhu cầu về cáp thép lõi đay, Qúy khách vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X