Tổng cộng: £0.00
Tổng cộng: £0.00

Cáp cầu treo có rất nhiều loại trong đó có cáp chủ cầu treo là loại cáp đặc biệt làm nhiệm vụ chính trong việc neo giữ cáp cầu treo một cách chắc chắn nhất để đạt được độ an toàn cao nhất và kỹ thuật cần thiết trong việc thiết kế các dự án cầu treo. Cáp chủ cầu treo bao gồm hai loại chính với cơ cấu 6×36+IWRC và 6×37+IWRC, các loại cáp chủ cầu treo này nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với chất lượng caogiá thành hợp lý và rất thích hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Có thể tiến hành mua cáp cầu treo tại các doanh nghiệp cung cấp cáp thép uy tín để đảm bảo đúng chất lượng và đạt độ bền tối đa của cáp thép cầu treo

Cáp chủ cầu treo nhập khẩu Mỹ, Nhật, Hàn – Cáp cầu treo chuyên dụng hỗ trợ tốt các công trình cầu treo của Việt Nam

Cáp chủ cầu treo nhập khẩu Mỹ, Nhật, Hàn – Cáp cầu treo chuyên biệt trợ giúp tốt các dự án cầu treo của Việt Nam

Cáp cầu treo 6×36+IWRC – Vật liệu đặc dụng cho các công trình cầu treo

Đây là loại cáp có tải trọng cự lớn giúp ích rất nhiều trong các dự án cầu treo. cáp thép loại này gồm 6 tao cáp mỗi tao gồm 36 sợi cáp được bện chặt với nhau theo từ 6 tao cáp nay lại tiếp tục bện thành một sợi cáp lớn theo kỹ thuật và máy móc tiên tiến đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối chống lại mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt là với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam đây là loại vật liệu rất lý tưởng.

Cáp cầu treo 6×37+IWRC – Cáp cầu treo đặc biệt, tốt nhất có mặt tại Việt Nam

Đây là loại cáp có tải trọng cực lớn, rất tốt cho các công trình cầu treo. Loại dây cáp thép này bao gồm 6 tao cáp và mỗi tao cáp bao gồm 37 sợi cáp cacbon được bện với nhau theo công nghệ tiên tiến, sau đó 6 tao cáp được bện theo một chiều với các tao cáp vừa được tạo lập thành một sợ cáp cầu treo chắc chắn, đảm bảo tốt các vấn đề về độ bền giúp cho các công trình cầu treo của Việt Nam. hiện nay địa bàn Việt Nam vẫn còn rất nhiều loại các địa phương cần đến cầu treo vì địa thế hiểm trở cho nên cầu treo vẫn đang được tiến hành xây dựng. Hai loại cáp cầu treo trên sẽ rất giúp ích cho ngành cầu đường của Việt Nam.

Cáp cầu treo 6x37+IWRC – Cáp cầu treo đặc biệt, tốt nhất có mặt tại Việt Nam

Cáp cầu treo 6×37+IWRC – Cáp cầu treo đặc biệt, tốt nhất có mặt tại Việt Nam

Cáp cầu treo có nên dùng cáp thép chống xoắn

Với những chiếc cầu treo có lượng người đi lại nhiều, tấp nập hàng ngày, để hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra thì dây cáp thép chống xoắn chính là giải pháp hiệu suất giúp cho việc cố định và neo giữ cầu treo tốt hơn, đem lại những giá trị về thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao với cáp chống xoắn mạ kẽm và cáp chống xoắn mạ dầu.

ngành công nghiệp cáp thép đang dần được định hình ở Việt Nam, tuy nhiên, ngày nay thì Việt Nam chỉ mới có thể bấm cáp đầu chì, làm một vài loại ma ní, sling cáp thép xây dựng đơn giản còn lại tất cả các mặt hàng từ cáp vải cẩu hàng, tăng đơ chằng hàng, cáp thép xây dựng, cáp cẩu, cáp cầu treo… đều được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp thép tiên tiến và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nên chất lượng hoàn toàn có thể tin cậy tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X