Tổng cộng: £0.00
Tổng cộng: £0.00

Dây chằng hàng là phụ kiện vận tải cần thiết để đảm bảo hàng hóa an toàn trong bốc xếp, chuyển hàng những loại. Trước kia, người sử dụng sử dụng làm Những sản phẩm dây chằng truyền thống như: dây thừng, lưới, bạt, dây chun chuyên dụng… để chằng buộc hàng hóa. Nhưng trong quá trình chuyên chở vẫn xảy ra đổ vỡ, rung lắc, xóc khiến hàng hóa bị ảnh hưởng. Do Những công cụ chằng hàng truyền thống chưa đáp ứng được lực cần thiết. Mua dây tăng đơ chằng hàng ở đâu là một cải tiến mới, mang đến Các giá trị sử dụng làm vượt trội cho lĩnh vực vận tải.

chế tạo mua bán dây tăng đơ chằng hàng

Dây chằng hàng ngành công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng được sản xuất từ sợi vải tổ hợp polyeste được dùng để nhiều trong lĩnh vực vận tải hàng hóa khối lượng to. Với sự cải tiến, bán đây chằng hàng có tăng đơ là sự kết hợp của: dây cáp vải tổng hợp – khóa tăng đơ – móc dây chằng ( tùy loại).

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

dây tăng đơ chằng hàng giá rẻ có khả năng chịu lực kéo trọng to, tùy theo yêu cầu dùng để mà cáp tải có thể chịu lực trọng lên đến hơn 10 tấn. Bản dây cáp rộng, mặt tiếp xúc với hàng hóa tần suất, ma sát tốt chống trơn trượt tốt hơn những loại dây chằng truyền thống.

Khóa tăng đơ có tác dụng giúp cố định hàng hóa với lực xiết chặt, tạo liên kết vững chắc với xe chuyên chở. Phần dây cáp tải được kéo hết qua 1 bên, xiết chặt hàng hóa tần suất, khóa chốt vững chắc tạo lực to, ổn định, chống rung lắc tần suất.

báo giá dây tang đơ chằng hàng sử dụng để trong vận chuyển hàng hóa trọng lượng, kích thước to. Dùng để hiệu quả ở Các mặt ngoài làm việc khắc nghiệt, hóa chất ăn mòn.

chú ý khi chọn mua dây tăng đơ chằng hàng tphcm

Dây tăng đơ được thiết kế với Một số thông số kỹ thuật riêng. Sử dụng làm dây tăng đơ chằng hàng bản dẹp trong giới hạn tải trọng là điều kiện an toàn để bảo vệ và chằng buộc hàng hóa hiệu quả. Tuy vậy, người dùng cần chú ý chọn giá dây tang đơ chằng hàng chất lượng với Một số tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp: lực kéo đứt gẫy, tải trọng tối đa, hệ số an toàn, kích thước dây cáp tải ( chiều dài, chiều rộng dây cáp)

Chọn dây tăng đơ có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dây tăng đơ chính hãng đã được kiểm định ngặt nghèo về tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết trước khi xuất xưởng. Có chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

Dây tăng đơ có cấu thành phù hợp với mục đích sử dụng: dây tăng đơ có móc ( vận chuyển cố đinh hạng trên hàng xe tải, container… hàng hóa kích thước lớn), dây tăng đơ không móc ( cố định hàng với nhau, chằng hàng với pallet, sử dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất…).

Tham khảo thêm cáp vải cẩu hàng sài gòn

người sử dụng cần cân nhắc mua dây tăng đơ chằng hàng tphcm chính hãng ở Một số đại lý cung ứng hàng uy tín, có cam đoan về chất lượng cao, bảo hành sản phẩm tần suất. Yêu cầu nhà cung cấp tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu sản xuất để đảm bảo hiệu quả tối đa khi chằng buộc hàng hóa. Tránh rủi ro khi sử dụng để quá tải trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X